Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 21:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 6, 18/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án nhóm đối tượng truy sát bạn tàn bạo

(ANTV) - Từ hiểu lầm giữa hai người vốn là bạn, Nguyễn Minh Tuấn đã rủ đồng bọn dùng hung khí đâm bạn mình là Nguyễn Văn Thanh Hiền. Vào ngày 17/11, các bị cáo đã bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử và nhận bản án thích đáng về tội giết người

Theo cáo trạng, Tuấn và Nguyễn Văn Thanh Hiền là bạn nhưng do hiểu lầm nên đã xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 19g ngày 9-1-2015, trong lúc uống bia, Tuấn rủ Quang, Hào đến để đánh Hiền. Tuấn gọi điện rủ Cường đi theo. Trước khi thực hiện, cả nhóm đến nhà Tuấn để chuẩn bị dao bấm, mã tấu.

Lúc này, Hiền đang hát karaoke ở nhà thì thấy cả nhóm cầm hung khí xông vào thì bỏ chạy. Tuấn đuổi theo nhưng không kịp nên bảo Quang bắt Hiền lại để Tuấn chém. Quang đuổi theo và dùng dao bấm đâm anh Hiền 2 nhát vào vào hông.

Anh Hiền được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời nên sống sót, nhưng bị thương 71%. Các bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi tại Tòa nên HĐXX đã tuyên mức án trên 

BR-VT: Tàu hàng đâm sà lan, một người mất tích

Vào khoảng 10 giờ trưa 17-11, trên sông Thị Vải, thuộc địa bàn huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy làm một người mất tích.

Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu cho biết, tàu SEIYO HARMONY (quốc tịch: Pananma, trọng tải hơn 32.000 tấn) trong hải trình từ Cần Giờ vào Cảng tổng hợp Thị Vải (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã đâm va sà lan “VL 9009”. 

Trên xà lan có 2 người gồm thuyền trưởng Bùi Thị Bích Vân và anh Nguyễn Thanh Hậu, cùng trú tỉnh Vĩnh Long.

Sau khi xảy ra tai nạn, anh Hậu đã kịp thời nhảy ra khỏi tàu và được mọi người cứu vớt an toàn, bà Vân mất tích. Sà lan VL 9009 bị chìm giữa luồng hàng hải Vũng Tàu- Thị Vải. 

Ngay sau khi xảy ra tai nạn Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu phối hợp với lực lượng cảnh sát đường thủy và bộ đội biên phòng Bà Rịa – Vũng Tàu điều động các tàu đang hoạt động gần khu vực sà lan VL 9009 bị nạn tham gia tìm kiếm nạn nhân còn lại, đồng thời, kéo xác tàu VL 9009 ra khỏi phạm vi luồng hàng hải để thông luồng. 

 

BT
Thăm dò khán giả