Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 13:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Thứ 3, 14/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án đường dây đánh bạc khủng do người Singapore tổ chức

(ANTV) - Liên quan đến đường dây đánh bạc khủng do người singapore tổ chức, chiều 13/3, Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án 64 bị cáo trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc xuyên quốc gia này. 

Bị cáo Wong Boon Leong (38 tuổi, quốc tịch Singapore), người tổ chức đường dây lĩnh án 14 tháng 24 ngày tù (bằng thời gian tạm giam) về tội “Tổ chức đánh bạc." 63 bị cáo còn lại bị tuyên phạt từ 9 tháng tù treo đến 3 năm tù giam về một trong hai tội "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc."

Trang web www.dafabet.com là trang mạng cá độ bóng đá, đua ngựa, casino, poker, keno... trực tuyến trên Internet, máy chủ đặt tại Philippines.

Để lôi kéo người Việt Nam sử dụng trang dafabet đánh bạc, các đối tượng người nước ngoài đã câu kết với người Việt Nam đứng ra làm người đại diện quảng bá, giới thiệu, hướng dẫn sử dụng.

Các đối tượng người nước ngoài cũng tuyển người mở tài khoản tại các ngân hàng Việt Nam, để nhận tiền của những người tham gia đánh bạc, chuyển trả tiền thắng cho người đánh bạc. Các con bạc muốn chơi phải tạo tài khoản thành viên tại dafabet và nộp tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của dafabet.

Trong thời gian từ tháng 3/2015 đến tháng 12/2015, Wong Boon Leong đã đến Việt Nam thuê nhiều người mở 43 tài khoản tại các ngân hàng Việt Nam làm tài khoản đại diện cho trang web www.dafabet.com.

Các đối tượng người Việt Nam được Wong Boon Leong thuê mở tài khoản ngân hàng để nhận, chuyển và rút tiền từ những người đánh bạc, phát tặng sản phẩm, dán poster quảng cáo... Từ đó, Wong Boon Leong hưởng lợi 468 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả