Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 22/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án đối tượng giết người, hiếp dâm, cướp tài sản

(ANTV) - Rủ nạn nhân uống bia rồi giở trò đồi bại, không chỉ dừng lại ở đấy, một đối tượng trú tỉnh Quảng Nam đã đâm hơn 20 nhát dao khiến nạn nhân bị thương tích nặng, sau đó cướp hết tài sản rồi bỏ đi. Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử bị cáo trên về 3 tội danh “ Hiếp dâm – Giết người – Cướp tài sản”.

Bị cáo tên Nguyễn Thanh Tịnh (22 tuổi) trú huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Theo cáo trạng, ngày 18/11/2017, bị cáo Tịnh gặp bị hại bên bờ biển và rủ cùng uống bia.

Một lúc sau, Tịnh dung dao uy hiếp buộc bị hại phải quan hệ tình dục với mình. Bị hại vùng chạy thì bị Tịnh đuổi theo đâm hàng chục nhát vào người.

Thấy bị hại bất tỉnh, bị cáo Tịnh lấy hết tài sản rồi bỏ đi. Bị hại may mắn được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu, thương tích 43%. Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tịnh 25 năm tù với 3 tội danh trên.

Lâm Đồng: Xét xử vụ án giết người, gây rối trật tự công cộng

Với 2 tội danh giết người và gây rối trật tự công cộng, chiều ngày 21/3, 8 bị cáo đã bị TAND tỉnh Lâm Đồng đưa ra xét xử và tuyên phạt với những những bản án thích đáng.

Ngày 29-9-2017 Nguyễn Quang cùng Hồ Văn Sâm và 3 người bạn cùng quê Quảng Nam đến phòng trọ của chị Hồ Thị Kim Hồng ở Đà Lạt chơi và xảy ra mâu thuẫn tại đây.

Hồng đã gọi cho nhóm của Đinh Văn Phun gồm 6 người mang theo nhiều hung khí đến và xảy ra ẩu đả với nhóm của Quang. Sâm đã dùng dao đâm 1 nhát vào ngực trái của Phun khiến Phun tử vong.

Xét mức độ phạm tội của từng bị cáo, Tòa đã tuyên phạt Sâm 10 năm tù giam về tội giết người, các bị cáo còn lại từ 5 đến 12 tháng tù giam về tội gây tối trật tự công cộng.

BT
Thăm dò khán giả