Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 23:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 6, 08/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án Châu Việt Cường 13 năm tù

(ANTV) - Sau gần một ngày xét xử, chiều 7/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án với Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường), thủ phạm trong vụ nhét tỏi khiến một người tử vong, 13 năm tù về tội giết người.

 

Trong phiên xét xử chiều 7/3, đại diện Viện kiểm sát nêu rõ, căn cứ vào hồ sơ vụ án và diễn biến của phiên tòa, cơ quan công tố có đủ cơ sở để quy kết ca sĩ Châu Việt Cường đã giết người và Phạm Đức Thế có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Bản thân Châu Việt Cường có đủ nhận thức về hành vi, nhưng do hậu quả của việc sử dụng ma túy, bị cáo đã đưa mình vào tình trạng phạm tội.

Là một ca sĩ, đáng ra bị cáo nên giữ hình ảnh trước công chúng, nhưng lại ăn chơi, sa đà vào ma túy, hành vi của bị cáo Cường cho thấy sự xuống cấp, tha hóa về đạo đức.

Còn bị cáo Phạm Đức Thế (trú tại phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) từng có 2 tiền án về tội tàng trữ chất ma túy. Khi Cường gọi điện xin ngủ nhờ, bị cáo Đức đã chuẩn bị sẵn ma túy, hành vi của Thế cần xử nghiêm. Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên án bị cáo Phạm Đức Thế 7 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả