Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 17:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 4, 07/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án 3 đối tượng đánh người gây thương tích

(ANTV) -Tòa án nhân dân huyện Phú Tân, tỉnh An Giang vừa mở phiên toàn lưu động xét xử vụ án hình sự đối với 3 bị cáo Võ Bá Cu; Lê Hoàng Vũ và Nguyễn Hoàng Tiến cùng trú xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về tội “Cố ý gây thương tích”.

 
Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn về việc tranh chấp đất với ông Hồ Vĩnh Tân, ở huyện Phú Tân nên Võ Bá Cu và Nguyễn Hoàng Tiến tìm Tân để nói chuyện.
 
Ba đối tượng đã xông vào dùng tay, nón bảo hiểm đánh Tân nhiều cái gây thương tích rồi cả 3 bỏ đi khỏi hiện trường. Riêng Tân được mọi người đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tích là 11%. 
 
Tại phiên tòa, qua xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Võ Bá Cu 02 năm 06 tháng tù giam; Lê Hoàng Vũ 02 năm 03 tháng tù giam và Nguyễn Hoàng Tiến 02 năm tù giam về tội “Cố ý gây thương tích”.
 
Đồng Nai: Phát hiện cơ sở chế biến mỡ lợn, tóp mỡ không đảm bảo vệ sinh
 
Một cơ sở chế biến mỡ lợn, tóp mỡ không đảm bảo vệ sinh rồi bán ra thị trường tiêu thụ vừa bị Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Chăn nuôi và thú y Đồng Nai phát hiện. 
 
Trước đó, sáng 6/12, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra cơ sở mua bán thịt lợn, mỡ lợn tại khu phố 3 phường Trảng Dài do ông Nguyễn Trọng Thành làm chủ.Thời điểm kiểm tra, có hai nhân viên đang làm việc tại cơ sở rộng khoảng 100m2, bên trong chứa 45 can nhựa loại 30 lít chứa dầu mỡ lợn thành phẩm, 400kg tóp mỡ đóng gói trong các túi ni lông.
 
Tại hiện trường, mỡ lợn được mua từ chợ mang về tập kết, bảo quản dưới sàn nhà dơ bẩn rồi đưa vào chế biến. Trần nền nhà, khu vực sơ chế, chế biến ẩm thấp, ẩm mốc, nhiều khói bụi; không cách biệt với nhà vệ sinh; không bố trí riêng biệt nơi bảo quản nguyên liệu, thành phẩm, sơ chế, chế biến, đóng gói…
 
Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở chưa cung cấp được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm và các giấy tờ có liên quan khác.

 

Thăm dò khán giả