Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 14:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 4, 06/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án 19 bị cáo trong vụ trộm tôm

(ANTV) - Sau 6 ngày xét xử, chiều 04/01, Tòa án nhân dân huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đã quyết định mức án đối với 19 bị cáo có liên quan đến vụ trộm tôm xảy ra ngày 7/5, tại xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi về hai tội danh: trộm cắp tài sản và không tố giác tội phạm.

Có 14 bị cáo bị truy tố về tội danh “trộm cắp tài sản”; 5 bị cáo bị truy tố về tội “không tố giác tội phạm”. Đa số các bị cáo sinh sống tại các địa bàn thuộc huyện Đông Hải, Hòa Bình và Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Theo cáo trạng: lợi dụng vào việc thu mua tôm công nghiệp của một người dân tại xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi, các đối tượng đã câu kết và thực hiện hành vi trộm tôm với tổng giá trị là hơn 340 triệu đồng.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án từ 3 năm tù đến 11 năm 6 tháng tù đối với 14 bị cáo về tội trộm cắp tài sản và 1 năm 3 tháng tù đến 1 năm 10 tháng tù đối với 5 bị cáo về tội không tố giác tội phạm.

 

Ninh Bình: Bắt quả tang 19 đối tượng đánh bạc ăn tiền, thu giữ hơn 86 triệu đồng

19 đối tượng có hành vi đánh bạc bằng hình thức đánh ba cây và xóc đĩa ăn thua bằng tiền tại nhà Phạm Ngọc Ninh, trú xã Khánh Trung, huyện Yên Khánh vừa bị Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình bắt quả tang.

Tại hiện trường, công am thu giữ hơn 86 triệu đồng, 21 điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan. Bước đầu các đối tượng khai nhận: đã rủ nhau đến nhà Phạm Ngọc Ninh uống rượu, sau đó các đối tượng đã chia nhau thành 2 chiếu đánh bạc bằng hình thức ba cây và xóc đĩa.

Khi đang sát phạt nhau thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang. Trong số 19 đối tượng trên có đối tượng Hoàng Minh Trang, trú tại xã Khánh Trung, huyện Yên Khánh vừa tham gia đánh bạc vừa cho các đối tượng khác vay tiền để đánh bạc khi cần.

 

Thăm dò khán giả