Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 00:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 5, 05/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên 9 tháng tù đối tượng vượt chốt, đe dọa cán bộ phòng dịch

(ANTV) - Tòa án nhân dân thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án chống người thi hành công vụ đối với bị cáo Nguyễn Tấn Thạch sinh năm 1992, trú xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa.

Tối ngày 20/7, bị cáo Nguyễn Tấn Thạch chở theo một người đến chốt phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 trên đường liên thôn thuộc thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến, Tp Tuy Hòa nhưng không đeo khẩu trang và tự ý điều khiển xe đi ra khỏi khu vực phong tỏa.

Thấy vậy, một thành viên trong tổ kiểm soát dịch bệnh COVID 19 chặn xe lại, yêu cầu Thạch đeo khẩu trang và không được đi ra khỏi khu vực phong tỏa nhưng Thạch không chấp hành, bất ngờ điều khiểu xe vượt chốt.

Sau đó, Thạch điều khiển xe quay lại chốt, tiếp tục lớn tiếng chửi bới và cầm một con dao tự chế đe dọa các thành viên trong tổ công tác đang trực chốt.

Căn cứ vào hồ sơ vụ án, kết quả của việc xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa, trên cơ sở đề nghị của Viện kiểm sát, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Thạch 9 tháng tù giam về tội chống người thi hành công vụ

BT
Thăm dò khán giả