Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:53, Thứ 3, 05/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tưới xăng đốt xe khách vì xích mích khi uống rượu

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc uống rượu mà đối tượng Lê Tiến Hùng, sinh 1966 ở xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh đã tưới xăng, châm lửa đốt xe khách cháy trơ khung.

Vào khoảng 18h40’ ngày 27/3, khi chiếc xe khách BKS 51B - 069.32 của nhà xe Quang Vinh, chủ xe là anh Huỳnh Ngọc Hải, trú TP Hồ Chí Minh bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khi đang đậu phía ngoài cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành chữa cháy, nhưng do ngọn lửa quá lớn, trên xe chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên sau hơn 1 giờ chiếc xe chỉ còn trơ lại bộ khung.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra Công an huyện Lộc Hà và Phòng kỹ thuật Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, qua đó xác định đây là vụ đốt xe chứ không phải do xe tự cháy.

Cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy, sau một thời gian ngắn lực lượng công an đã điều ra làm rõ và tiến hành ra lệnh bắt  khẩn cấp đối với Lê Tiến Hùng.

Được biết, trước đó Hùng có đi nhờ xe của ông Huỳnh Ngọc Hải từ TP Hồ Chí Minh về Hà Tĩnh. Sau đó, cả 2 có uống rượu với nhau. Trong lúc uống rượu hai bên có lời qua tiếng lại và xảy ra mâu thuẫn. Hùng đã dọa sẽ đốt xe nhưng ông Hải không tin và còn lớn tiếng thách thức Hùng đốt. Khi chiếc xe đang đậu gần cảng cá Của Sót, Hùng đi mua xăng rồi đổ vào xe châm lửa đốt. Trong phút chốc, chiếc xe cháy trơ khung, thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Lê Tiến Hùng trước pháp luật. Qua vụ án này là bài học cảnh tỉnh cho mọi người trong lúc giao lưu bạn bè, đừng vì chén rượu mà không kiềm chế được bản thân, dẫn đến mâu thuẫn nhỏ mà gây hậu quả đáng tiếc. 

 

BT
Thăm dò khán giả