Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 19:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:37, Thứ 3, 26/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tung clip nhạy cảm của bạn gái cũ lên mạng

(ANTV) - Với hành vi đăng video clip quan hệ của mình với bạn gái lên mạng, Phan Anh Tuấn (trú tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội làm nhục người khác.

Trước đó, vào đầu tháng 9 năm 2017, Công an tỉnh Lâm Đồng nhận được đơn tố cáo của 1 nạn nhân, trú tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng về việc bị một thanh niên tên Tuấn đăng clip nhạy cảm của mình lên một trang web khiêu dâm trên mạng.

Tiến hành điều tra xác minh, cơ quan công an xác định: Vào khoảng năm 2012, Tuấn có quen biết với cô gái trên và hai người nảy sinh tình cảm. Trong một lần quan hệ, Tuấn có dùng điện thoại quay lại clip. Sau khi chia tay, Tuấn đã đăng đoạn clip trên lên một trang web khiêu dâm và nhắn tin cho nạn nhân biết khiến cô gái xấu hổ không dám tiếp xúc với mọi người và tố cáo lên cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ngoài video clip nhạy cảm của cô gái trên, Tuấn còn đăng nhiều clip khác có nội dung đồi trụy lên mạng. Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả