Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 01:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tức nhau tiếng nẹt pô dẫn đến gây thương tích

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, mà Dương Anh Tuấn và Ngô Ngọc Trung cùng trú TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã có  hành vi cố ý gây thương tích và bị Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam.

Trước đó, do có hành vi nẹt pô gây ồn ào, đối tượng Dương Anh Tuấn đã bị một nhóm thanh niên gồm Phan Minh Tuấn và Hồ Quang Huy, Hồ Quang Trịnh tìm để đánh.

Tuy nhiên, không gặp được Tuấn nên nhóm thanh niên trên đã dùng vỏ chai bia và đá ném vào nhà Tuấn. Để trả thù, Tuấn rủ Ngô Ngọc Trung, người địa phương đuổi theo chém trả thù.

Hậu quả Hồ Quang Huy bị thương tích 27%; Hồ Quang Trịnh bị thương tích 3%.

Lâm Đồng: Bắt băng nhóm chuyên trộm cắp, cướp tài sản

Còn tại Lâm Đồng, từ đầu năm 2016 đến nay, tại địa bàn huyện Đơn Dương liên tục xảy ra nhiều vụ trộm cắp, cướp  tài sản, gây hoang mang trong quần chúng. Qua điều tra, truy tìm, Công an huyện Đơn Dương đã nhanh chóng bắt giữ được băng nhóm chuyên thực hiện các vụ trộm cắp,cướp tài sản trên.

Điển hình vào rạng sáng ngày 05/5/2016, có 2 thanh niên lạ mặt đến mua thuốc tại quán bà Nguyễn Thị Lĩnh, sn 1949 ở Đơn Dương, Lâm Đồng. Quá trình mua thuốc, thấy bà Lĩnh cất tiền trong túi áo, 2 đối tượng đã bóp cổ khống chế bà Lĩnh, cướp số tiền 2 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Nhận thấy các đối tượng rất manh động, liều lĩnh, gây hoang mang cho người dân, Công an huyện Đơn Dương đã lập chuyên án và bắt được 2 đối tượng cầm đầu là: Ha Woan, sn 2000 và Bơ Nah Ria Dược, sinh năm 1999 đều trú tại Ka Đơn, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Qua đấu tranh, 2 đối tượng thừa nhận để có tiền chơi game, chúng đã cùng với 3 đối tượng khác khác đều trú tại Ka Đơn, Đơn Dương, Lâm Đồng gây ra các vụ án nói trên. Hiện Công an huyện Đơn Dương đang mở rộng điều tra về băng nhóm này và làm rõ các vụ án khác mà chúng đã gây ra.

BT
Thăm dò khán giả