Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 5, 18/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuần tra rừng, PGĐ Lâm trường bị tấn công dã man

(ANTV) - Tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), Phó Giám đốc lâm trường Đồng Hới trong lúc tuần tra rừng cao su của lâm trường đã bị kẻ xấu tấn công.

 

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ rừng cao su sản xuất thuộc địa phận xã Lý Trạch, tổ công tác của Lâm trường Đồng Hới, đã phát hiện nhóm các đối tượng có hành vi lấn chiếm đất thuộc lâm phận của lâm trường.

Ông Lê Văn Thuật  - Phó Giám đốc Lâm trường Đồng Hới, ra sức ngăn cản thì bị đối tượng Nguyễn Công dùng đá đập thẳng vào đầu, sau đó tiếp tục dùng hung khí khác để tấn công.

Tới khi có người lao tới can ngăn, đối tượng Công mới chịu dừng lại. Hiện ông Thuật đang được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện.

Sơn La: Bắt 1 đối tượng tàng trữ 145 viên ma túy tổng hợp

 

Với hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng Nguyễn Ngọc Thiên vừa bị Công an phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La phát hiện và bắt quả tang

Tang vật thu giữ gồm 145 viên ma túy tổng hợp cùng một số vật chứng liên quan khác. Tại cơ quan Công an, đối tượng Thiên khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính tại huyện Mộc Châu để mang về thành phố Sơn La tiêu thụ thì bị phát hiện và bắt giữ.

B.T
Thăm dò khán giả