Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 22:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 3, 24/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tụ tập trước cổng chợ mua bán, sử dụng ma túy

(ANTV) - Tại khu vực trước Trung tâm thương nghiệp Chợ Cồn, TP Đà Nẵng, CAP Hải Châu 2, Q. Hải Châu vừa tiến hành bắt quả tang 1 nhóm đối tượng tụ tập mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Tối ngày 23/7, lực lượng công an đã phát hiện 4 đối tượng gồm: Đoàn Hữu Tuấn, Võ Văn Hùng, Nguyễn Đình Tâm và Quang Bách Vui đang có hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Khám xét nhanh trên người đối tượng Tuấn có gần 40 gói ma túy dạng cỏ Mỹ.

Tuấn khai lấy từ một đối tượng không rõ lai lịch về phân chia bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Thử test nhanh, 4 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy tổng hợp dạng đá.

Yên Bái: Khắc phục lưới điện sau mưa lũ

 

Tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, trận mưa lũ vừa qua đã làm cho 7 cột điện của đường dây 35 KV, 15 vị trí 0,4 KV bị gãy đổ, cuốn trôi hoàn toàn, nhiều vị trí cột bị nghiêng, một số thiệt hại khác chưa thống kê được hết do một số thôn bản vẫn bị cô lập chưa thể tiếp cận.

Thiệt hại do mưa lũ đã khiến cho gần 1.414 khách hàng tại các khu vực này bị mất điện. Điện lực Nghĩa Lộ cũng đã phải cắt điện tại 13 trạm biến áp vì có nguy cơ sự cố xảy ra để đảm bảo an toàn cho lưới tuyến. Ngay sau khi xảy ra sự cố lưới điện, lực lượng chức năng đã kịp thời đến hiện trường khảo sát và huy động mọi nguồn lực sẵn có, đồng thời, có phương án khắc phục hậu quả nhanh nhất để cấp điện trở lại phục vụ nhân dân trên địa bàn. Cũng như phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

BT
Thăm dò khán giả