Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 11:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 3, 03/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tụ tập tại khách sạn sử dụng ma túy

(ANTV) - 10 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang.

Qua công tác nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện một số đối tượng đang tụ tập tại một khách sạn lớn trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An có nghi vấn tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra 2 phòng của khách sạn trên và phát hiện 10 đối tượng đang có biểu hiện "phê" ma túy.

Tại hiện trường lực lượng Công an đã thu giữ nhiều dụng cụ mà các đối tượng dùng để sử dụng ma túy. Sau khi đưa các đối tượng về cơ quan và tiến hành lấy mẫu nước tiểu và test chất ma túy thì phát hiện có 9 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp (thuốc lắc và ketamin).

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang hoàn tất hồ sở để xử lý theo pháp luật.

Bình Phước: Triệt phá băng nhóm trộm cắp tài sản

Tại tỉnh Bình Phước, Công an TP. Đồng Xoài vừa triệt phá một băng nhóm chuyên trộm cắp tài sản ở các ngôi nhà vắng chủ. Các đối tượng đã lợi dụng khi chủ đi chơi xa không ở nhà, đột nhập vào dọn sạch tài sản mang đi bán. Chỉ đến khi gia chủ quay về mới phát hiện nhà bị mất trộm.
   
Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Tấn (còn gọi là Phấn sân bay), 39 tuổi; Đặng Thanh Tuấn (còn gọi là Tèo lý), 36 tuổi; Nguyễn Quốc Hội, 36 tuổi; Phan Thanh Vẫn, 36 tuổi; Nguyễn Thanh Tuấn (còn gọi là Chó Lê), 33 tuổi cùng trú TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bước đầu các đối tượng khai nhận: Từ sau tết Nguyên đán đến nay, do dịch bệnh Covid 19 nên các em học sinh vẫn được nghỉ chưa phải đi học, một số gia đình đã khóa cửa nhà và tổ chức đi chơi xa, không có người coi nhà. Lợi dụng tình hình này các đối tượng đã tổ chức đột nhập vào các căn nhà vắng trộm tài sản trong nhà mang đi bán lấy tiền ăn chơi. Số tài sản khó bán chúng đem cầm tại các điểm điểm trò chơi bắn cá để chơi thâu đêm.

Chỉ đến khi gia chủ quay về mới phát hiện nhà bị mất trộm. Bước đầu lực lượng Công an đã lãm rõ băng nhóm này đã trộm hàng chục vụ trộm cắp tài sản từ sau Tết đến nay. Băng nhóm trộm cắp tài sản này lên tới hàng chục đối tượng,

 

BT
Thăm dò khán giả