Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 16:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tụ tập mở tiệc ma túy trong khách sạn

(ANTV) - Tại Hà Nội, 7 người gồm cả nam và nữ vừa bị Công an huyện Hoài Đức phát hiện khi đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy trong khách sạn.

 

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 12h ngày 13.11, khi lực lượng công an huyện Hoài Đức ập vào kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Mai Về tại thôn Nhuệ, xã Đức Thượng, phát hiện 7 người đang có hành sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an huyện Hoài Đức đã thu tại chỗ 4 gói ma túy dạng Ketamin và một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Những người này hầu hết là học sinh, sinh viên, dùng ma túy trong tiệc sinh nhật của một đối tượng trong nhóm.

Hà Nam: bắt 2 ổ nhóm gây ra gần 50 vụ trộm chó có trang bị dao, súng chống trả

Từ một vụ vây bắt 2 đối tượng trộm cắp chó, Công an huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam) đã điều tra, bắt giữ 2 ổ nhóm có sử dụng hung khí là dao, súng bắn điện gây ra gần 50 vụ trộm chó.

Tối 12/11, Phạm Quang Dũng và Nguyễn Thị Thủy bị công an và người dân truy đuổi, bắt giữ khi trộm chó tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm. Cả hai khai nhận, từ đầu năm 2020 đến nay, đã cùng một số đối tượng khác thực hiện gần 50 vụ trộm cắp chó ở huyện Thanh Liêm và một số địa bàn khác trong tỉnh Hà Nam.

Lợi dụng các thời điểm buổi trưa, tối và rạng sáng, chúng đi xe máy, mang theo súng bắn điện, tìm sơ hở của các hộ dân để trộm chó. Chúng còn mang theo nhiều hung khí như dao, gậy để uy hiếp, tấn công lại người dân khi bị phát hiện, truy đuổi.

Công an huyện Thanh Liêm cũng làm rõ 2 đối tượng khác là Đinh Xuân Duyên và Đinh Văn Dương là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp chó ngày 14/11 tại huyện Thanh Liêm.

BT
Thăm dò khán giả