Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 12:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:53, Thứ 4, 25/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tụ tập ăn nhậu, 5 người bị phạt 75 triệu đồng

(ANTV) - Tại tỉnh Đồng Nai, Ủy ban nhân dân UBND phường Trảng Dài hoàn tất hồ sơ trình UBND TP Biên Hòa xử phạt vi phạm hành chính 75 triệu đồng đối với 5 người tụ tập ăn nhậu trong địa bàn khi đang thực hiện phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19.

 Tối 24/8, Công an phường Trảng Dài phối hợp với lực lượng chức năng của phường phát hiện 5 người gồm Phạm Mạnh Thương (40 tuổi), Phạm Bá Quốc (33 tuổi), Cao Anh Khoa (39 tuổi), Phạm Văn Hùng (48 tuổi) và chủ nhà Ngô Ngọc Mạnh (42 tuổi) cùng trú tỉnh Đồng Nai đang  tụ tập ăn nhậu tại hiên nhà của Mạnh ở khu phố 4B,  phường Trảng Dài.

Tại thời điểm kiểm tra, cả 5 người đang tụ tập ăn nhậu chung một bàn tròn trong lúc khu vực này đang thực hiện phong tỏa để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính, đề xuất UBND TP Biên Hòa xử phạt15 triệu đồng mỗi người về hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người” theo quy định tại Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Cà Mau xử lý mạnh tay các hành vi về làm lây lan dịch bệnh cho người

Việc thiếu ý thức của một số người dân, doanh nghiệp, thậm chí là cán bộ công vụ đã làm cho dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng và diễn biến phức tạp tại 1 số tỉnh thành. Điều này không những ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch bệnh mà còn gây tâm lý lo lắng trong nhân dân. Xử lý nghiêm các hành vi cố tình làm lây lan dịch bệnh chính là biện pháp hữu hiệu để góp phần ngăn chặn và phát sinh dịch bệnh. 

 

BT
Thăm dò khán giả