Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 03:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 3, 01/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ lời trêu chọc, nhóm thanh niên hỗn chiến chết người

(ANTV) - Một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên và hậu quả để lại sau hỗn chiến là 1 người chết và 1 người bị thương. Sáng 1/10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thành Luân, trú tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để điều tra về hành vi "giết người".

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 24/9, Lê Đăng Khoa, trú tại thị trấn Núi Sập, điều khiển xe máy chở Nguyễn Thành Luân, khi đến khu vực ấp Đông Sơn 1 thì gặp Trần Đức Tân đang ăn nhậu cùng Trần Duy An và một số thanh niên khác.

Khi thấy Khoa và Luân thì nhóm của Tân đã có những lời lẽ trêu chọc, Khoa dừng xe lại thì bị 3 thanh niên trong nhóm của Tân đi đến đánh.

Luân can ngăn thì bị Tân, An xông đến dùng tay và mũ bảo hiểm đánh; tức giận, Luân liền lấy cây dao tự chế thủ sẵn trong người chém nhiều nhát vào người Tân và An rồi bỏ chạy, Tân đuổi theo thì bị Luân dùng dao bấm đâm chúng vùng ngực.

Được đưa đi cấp cứu, nhưng Tân đã chết trên đường đến bệnh viện. Còn An cũng bị thương và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thoại Sơn cấp cứu.

BT
Thăm dò khán giả