Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 01:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tử hình cha dượng bạo hành con riêng 3 tuổi đến chết

(ANTV) - Sau 2 ngày xét xử, chiều 19/11, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên án phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Tuấn và tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh về 2 tội: Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy. Hai đối tượng đã bạo hành cháu bé 3 tuổi, là con riêng của Lan Anh, khiến cháu bị tử vong.

 

Theo cáo trạng, hai bị cáo thuê nhà trọ tại ngõ 46 phố Phạm Ngọc Thạch và đón con riêng của Lan Anh về đây từ đầu tháng 3. Tại đây, Tuấn mua ma túy “đá” cất trong nhà để hai vợ chồng dùng dần.

Ngày 29/3, thấy con riêng của vợ không nghe lời, hai vợ chồng bị cáo đã liên tục thay nhau bạo hành cháu bé và sử dụng ma túy nhiều lần. Sáng hôm sau, thấy thân nhiệt cháu bé cao bất thường, thở khó và lịm dần, hai bị cáo gọi xe cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong sau đó.

Hội đồng xét xử  nhận định, hành vi của các bị cáo nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến quyền được sống của con người, đặc biệt là trẻ em, gây bức xúc trong dư luận xã hội, do vậy cần có hình phạt nghiêm khắc đối với 2 bị cáo để trừng trị, giáo dục và phòng ngừa chung.

B.T
Thăm dò khán giả