Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 00:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:00, Thứ 6, 16/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TT-Huế: Xử lý nhiều lỗi vi phạm trong đợt tổng kiểm soát phương tiện

(ANTV) - Nhằm chấn chỉnh những vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải cũng như hạn chế, kéo giảm TNGT liên quan đến các loại phương tiện cơ giới đường bộ. Trong thời gian cao điểm tổng kiểm soát phương tiện đối với xe ô tô khách, container vừa qua, các lực lượng chức năng trên cả nước đã liên tục tuần tra kiểm soát, kiểm tra xử lý mạnh những lỗi vi phạm ATGT của các loại phương tiện đường bộ. 

 

Sau 2 đợt cao điểm từ 15/7 đến 14/8, thực hiện kế hoạch tổng kiểm soát đối với các loại phượng tiện tham gia giao thông. Lực lượng chức năng tỉnh Thừa thiên Huế đã xử lý gần 5.000 trường hợp. Trong đó tập trung chủ yếu vào những lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra TNGT.

Đặc biệt, có rất nhiều những trường hợp vi phạm nồng độ cồn và ma túy. Điều này cho thấy, các lái xe vẫn chưa có chuyển biến trong ý thức khi điều này rất có thể sẽ là nguyên nhân trực tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Sau khi kết thúc đợt cao điểm tổng kiểm tra này lực lượng CSGT tỉnh thừa thiên Huế sẽ tiến hành sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện, từ đó đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả, nhằm kìm hãm TNGT trong thời gian tới.

B.T
Thăm dò khán giả