Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:33, Thứ 4, 20/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TT-Huế: tạm giữ 15 đối tượng trong sòng bạc lớn

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng trong nhóm 36 đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa với quy mô lớn, lên đến hàng trăm triệu đồng. 

 

Trước đó, vào lúc 23 giờ 10 phút ngày 16/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang 36 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại quán cà phê Chín Nhật Lệ ở tổ 3, khu vực 1, phường Thủy Xuân, TP. Huế.

Sòng bạc này do đối tượng Võ Tự Cảnh, là chủ quán cà phê Chín Nhật Lệ cùng các đối tượng Đặng Sứa, Dương Thới đứng ra tổ chức.

Theo kết quả điều tra, tụ điểm cờ bạc này đã hoạt động được hơn một tháng, thường tổ chức vào đêm khuya và thường xuyên thay đổi địa điểm. Các đối tượng cầm đầu còn phân công người cảnh giới, chỉ cần thấy người lạ đứng gần thì sẽ nhanh chóng ra tín hiệu cho các con bạc chạy trốn.

Để triệt phá chuyên án thành công, trước đó, Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch cụ thể, huy động toàn đơn vị, phục kích vây bắt bất ngờ, không để các đối tượng đánh bạc kịp trở tay, bắt gọn toàn bộ 36 đối tượng; thu giữ gần 250 triệu đồng, 400 USD, 31 điện thoại di động, 04 xe ô tô và 12 xe máy, cùng nhiều tang vật liên quan.

Chuyên án được triệt phá chỉ sau một thời gian ngắn xác lập, đây là một trong những thành tích của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tệ nạn và tội phạm hình sự để chào mừng ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả