Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 2, 30/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy xét người đàn ông tự xưng "Ban chỉ đạo quận 7"

(ANTV) - Công an quận 7, TP. HCM đang điều tra, truy xét người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” có hành vi phản cảm, cự cãi, lớn tiếng tại một siêu thị trên địa bàn được người dân quay clip đăng tải trên mạng xã hội.

Trong clip dài gần 2 phút được đăng tải trên mạng xã hội, người đàn ông này liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên trong siêu thị và dơ thẻ thị uy, tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7”.

Khi bảo vệ siêu thị yêu cầu người này ra ngoài và không nên lớn tiếng thị tiếp tục chửi bới, thách thức, dọa gọi công an quận 7 xuống xử lý.

Tối 29/8, ông Võ Khắc Thái, Bí thư quận 7, TP.HCM xác nhận, người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” quậy ở siêu thị bị người dân đưa lên mạng xã hội không nằm trong ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7.

Hiện Công an quận 7 cũng đã vào cuộc trích xuất camera an ninh tại nơi xảy ra vụ việc để truy xét người đàn ông trên.

Lâm Đồng: Giải tỏa nhiều vụ lấn chiếm đất rừng trái phép trong mùa dịch

 

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và huyện Lạc Dương, UBND xã Đạ Chais và xã Lát huyện Lạc Dương vừa tiến hành giải tỏa một số công trình mà đối tượng lợi dụng mùa dịch bệnh để lấn chiếm đất rừng trên địa bàn.

Tại xã Đạ Chais, với sự giữ gìn trật tự của lực lượng Công an, địa phương đã tiến hành giải tỏa công trình lấn chiếm tại tiểu khu 123, thôn Tu Poh gồm 01 Container được cải tạo thành nhà ở. Đồng thời đoàn cũng tháo dỡ rào bao kẽm gai có chiều dài khoảng 161m. Toàn bộ thiết bị tạm giữ và đưa về huyện Lạc Dương để xử lý.

Tại xã Lát, UBND xã cũng đã giải tỏa 2 chòi tôn tự phát lấn chiếm đất lâm nghiệp tại tiểu khu 227B và 225 với diện tích khoảng trên 20m2. Hai chòi này đều không xác định được chủ sở hữu. Lực lượng chức năng đã tháo dỡ toàn bỏ hai chòi tôn tại hai vị trí trên và đưa về tạm giữ tại UBND xã Lát.

Quá trình lực lượng chức năng giải tỏa các chủ sở hữu đều vắng mặt; việc giải tỏa được thực hiện chặt chẽ, đúng theo quy định và đảm bảo an toàn.

BT
Thăm dò khán giả