Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:37, Thứ 4, 30/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố thanh niên chém người vì bênh vực bạn gái

(ANTV) - Tại Kiên Giang, chỉ vì bênh vực bạn gái, một thanh niên 19 tuổi, trong lúc ẩu đả cũng đã dùng dao đâm người khác gây thương tích nặng. Đối tượng là Nguyễn Văn Sáng, trú huyện Hòn Đất đang được Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng ngày 18/5, Sáng cùng bạn gái là Nguyễn Thị Thu Hằng ra về sau khi hát karaoke. Khi đến bãi đậu xe thì Hằng xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với Lê Thị Bé Thương, là bạn gái đi chung nhóm của Lương Chiều Vỹ, trú thị trấn Hòn Đất.

Thấy vậy, Vỹ chạy đến ngăn thì Sáng cũng lao vào bênh vực bạn gái. Trong lúc giằng co, Sáng bất ngờ rút dao giấu sẵn trong túi đâm nhiều nhát vào người, làm Vỹ bị thương tích 21%.

Trà Vinh: Bắt giữ  3 phương tiện hút cát trái phép

Ngày 28/8, phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Trà Vinh, khi đang tuần tra trên tuyến sông Cổ Chiên/ đã phát hiện 3 phương tiện đang thực hiện hành vi bơm, hút cát trái phép trên đoạn khu vực Cồn Hô, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

3 phương tiện gồm: 2 Sà lan loại 90 tấn của Hứa Tấn Phong, trú huyện Càng Long/ và Đỗ Văn Tiến, trú huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre/ và ghe tải loại 60 tấn của Lê Chí Linh, trú huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Chủ các phương tiện này thừa nhận đã nhiều lần bơm, hút cát trộm trên khu vực sông Cổ Chiên, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long. Qua kiểm tra, cả 3 phương tiện đều không có giấy chứng nhận đăng ký phương tiện, không có bằng thuyền trưởng, máy trưởng.

Với hành vi vi phạm nêu trên, các phương tiện bị xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền 45.600.000 đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả