Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 13:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 16/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố đối tượng cướp ngân hàng manh động ở Biên Hòa

(ANTV) - Sau hơn 1 tháng tích cực điều tra, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã kết luận điều tra đồng thời chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Mai Xuân Bình (22 tuổi) trú tỉnh Lâm Đồng tội cướp tài sản.

 

Theo kết luận điều tra, Bình là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định. Chiều tối ngày 26-11-2020, Bình đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay và mang theo ba lô đi vào khu vực quầy giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Chi nhánh Bắc Đồng Nai), đóng tại phường Hóa An, TP.Biên Hòa, rồi bất ngờ rút trong ba lô vật giống lựu đạn để uy hiếp các nhân viên để cướp tài sản. Khi thấy mọi người hô hào, Bình lục lọi nhưng không lấy được tiền và nhanh chóng tẩu thoát.

Tiến hành truy xét, đến ngày 1-12-2020 Bình bị lực lượng công an bắt khi y đang lẩn trốn trong một phong trọ ở phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

BR-VT: Tạm giữ 4 đối tượng chống người thi hành công vụ

 

Với hành vi chống người thi hành công vụ và giữ người trái pháp luật, 4 đối tượng vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ để tiến hành điều tra.
 
Sáng ngày 14/1, tổ Trật tự đô thị thuộc UBND Phường 10, TP. Vũng Tàu kiểm tra, phát hiện một công trình tại khu biệt thự Thanh Bình xây dựng trái phép, tổ công tác yêu cầu các công nhân dừng hoạt động xây dựng, đông thời lập biên bản vi phạm và thu giữ một số công cụ, phương tiện thi công.
 
Lúc này, 3 đối tượng gồm Trần Văn Hồng, Lương Văn Tý và Nguyễn Văn Hải đã chống đối, khép cửa công trình dù biết bên trong còn 4 cán bộ đô thị đang thi hành công vụ. Một cán bộ của tổ công tác đến mở cửa thì bị 3 đối tượng và Lê Thị Lùng đẩy cánh cửa làm kẹt tay một thành viên tổ công tác.
 
Sau khi đã đóng được cánh cửa, Đỗ Đức Nam dùng ổ khóa khóa cửa cổng công trình nhốt 4 thành viên tổ công tác UBND phường 10. Khi lực lượng công an đến giải quyết vụ việc, các đối tượng mới chịu mở cửa.
Thăm dò khán giả