Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 21:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 7, 17/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố 8 bị can trong vụ giết người vứt xác dưới chân đèo Đaguri

(ANTV) -Liên quan đến vụ giết người rồi vứt xác phi tang dưới chân đèo Đaguri, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã kết luận điều tra, đề nghị VKSND cùng cấp truy tố 8 đối tượng về tội giết người, che giấu tội phạm, tàng trữ trái phép chất ma tuý, cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác.

 

Các bị can gồm Trần Quang Hiển, Lê Đăng Quý, Lê Hoàng Anh Tuấn, Hầu Phương Dương, Phan Thành Nguyên, Trịnh Thị Ngọc, Nguyễn Vũ Vạn và Chu Minh Đạt cùng trú tại Lâm Đồng.

Đối tượng Trần Quang Hiển kẻ chủ mưu vụ giết người vứt xác phi tang.

Theo kết luận điều tra, chiều 6/12/2018, từ chỗ nghi ngờ anh Nguyễn Đức Thọ (trú xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) có quan hệ tình cảm với bạn gái mình là Trịnh Thị Ngọc, Trần Quang Hiển đã “triệu tập” anh Thọ đến nhà để làm cho ra nhẽ. Khi anh Thọ đến bị Hiển, Tuấn, Quý, sau đó là Vạn, Dương dùng gậy cao su đánh nhiều nhát vào đầu, mình anh Thọ.

Cơ quan công an phát hiện kho vũ khí và ma túy tại nhà đối tượng Hiển.

Trong khi anh Thọ bị đánh, Trịnh Thị Ngọc có mặt và chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn. Đến 22h cùng ngày, Hiển phát hiện anh Thọ chết.

Sau khi bàn bạc, vào sáng hôm sau, Hiển thuê xe chở thi thể anh Thọ ném xuống đèo Đaguri, xã Đa Mi, H Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Thăm dò khán giả