Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 4, 16/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố 49 bị can đánh bạc qua trang web cmd368.com

(ANTV) - Ngày 15/8, thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết cơ quan này đã ra cáo trạng truy tố 49 bị can trong ổ nhóm tổ chức đánh bạc qua trang web cmd368.com. Trong đó, 4 đối tượng phạm tội tổ chức đánh bạc gồm: Băng Tử Mạnh (trú tại thành phố Hồ Chí Minh); Lương Quốc Khánh, Mạc Thị Hương và  Đặng Hùng Anh (cùng trú tại thành phố Hải Phòng); 45 đối tượng khác bị truy tố về tội đánh bạc.

Theo đó, từ tháng 8/2014 đến tháng 6/2016, Băng Tử Mạnh đã cùng Lương Quốc Khánh, Mạc Thị Hương, Đặng Hùng Anh câu kết với một số đối tượng người nước ngoài mở tài khoản, thuê các đối tượng ở Việt Nam mở tài khoản ngân hàng ở Việt Nam để những đối tượng đánh bạc tại Việt Nam giao dịch chuyển tiền cá độ bóng đá, bóng rổ, quần vợt, chơi bài trực tuyến.

Băng Tử Mạnh đóng vai trò đầu mối tổ chức đánh bạc với người nước ngoài tại Việt Nam, chuyển tiền trái phép cho các đối tượng tổ chức đánh bạc tại Campuchia.

Mạnh rút và chuyển tiền cho các con bạc tại Việt Nam qua sự chỉ đạo của các đối tượng tổ chức đánh bạc ở nước ngoài, trả công cho Hương, Khánh và các đối tượng được thuê mở tài khoản. Cơ quan tố tụng xác định 4 đối tượng tổ chức đánh bạc nêu trên đã chuyển qua người đại diện của trang web cmd368... số tiền gần 50 tỷ đồng.

BT
Thăm dò khán giả