Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 17:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 2, 25/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố 3 đối tượng bắt giữ, đánh đập con nợ

(ANTV) -Tại Bình Định, Công an TP. Quy Nhơn đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 3 đối tượng gồm Đặng  Văn Phước (23 tuổi, trú TP.Quy Nhơn), Ngô Quốc Dũng (27 tuổi) và Nguyễn Văn Duy (20 tuổi, cùng trú huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) về  hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

 

Theo kết luận điều tra, do trước đó Hồ Đức Thịnh (20 tuổi, trú huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) có vay mượn hơn một trăm triệu đồng mà không trả, nên vào ngày 25/5/2019, 3 đối tượng trên đã tổ chức bắt giữ, sau đó đánh đập, dọa giết, ép Thịnh viết giấy nợ 350 triệu đồng.

Có giấy nhận nợ, các đối tượng đã yêu cầu Thịnh gọi điện cho người thân mang tiền đến trả thì mới thả ra. Nhận tin báo, Công an Quy Nhơn đã xác minh và bắt giữ 3 đối tượng, giải thoát cho nạn nhân.

Cà Mau: Triệt xóa trường gà quy mô thu giữ trên 100 triệu
 

 

Vào chiều 24/11, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau đã bắt quả tang tại khu đất trống trên bờ đê bao thuộc Đội 1, ấp 5, xã Khánh Lâm, huyện U Minh, nhiều đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.
 
Tại hiện trường, lực lượng đã tạm giữ 61 đối tượng, trong đó có cả nữ, 25 xe máy các loại, 14 con gà đá, 04 cặp cựa sắt và một số tang vật khác có liên quan. Kiểm tra trên người các đối tượng tạm giữ số tiền 114.330.000đ. Đối tượng tham gia sân gà trên chủ yếu là người địa phương và các địa bàn giáp ranh như Thới Bình, Trần Văn Thời và tỉnh Kiên Giang.
 
Sòng bạc được cảnh giới từ nhiều phía nhằm đối phó với lực lượng chức năng. Hiện các đối tượng và vật chứng đã được chuyển về phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau để tiếp tục điều tra, xử lý.
Thăm dò khán giả