Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:53, Thứ 3, 23/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố 26 đối tượng cá độ bóng đá trực tuyến

(ANTV) - Viện KSND Tối cao đã ra cáo trạng truy tố 26 đối tượng, trong đó có 4 bị can phạm tội tổ chức đánh bạc gồm: La Tùng Thịnh; Lư Vĩnh Lợi; Lạc Thiên Long và Cung Thị Thanh Thảo, còn 22 bị can phạm tội “đánh bạc”. 

Theo cáo trạng, từ tháng 2-2014 đến tháng 9-2016, Thịnh, Lợi, Thảo và Long đã trực tiếp mở hoặc thuê người khác mở 60 tài  khoản tại các ngân hàng tại Việt Nam làm tài khoản đại diện 3 trang web Vwin.com, W88.com và Fun88.com để nhận tiền từ những người tham gia đánh bạc, chuyển trả tiền thắng cho người đánh bạc. Số tiền chuyển đến tài khoản được sử dụng làm trung chuyển là  622 tỷ đồng. 

Còn 22 bị can phạm tội “đánh bạc”, các đối tượng đều lập tài khoản thành viên tại web M88 và mở tài khoản tại ngân hàng để giao dịch chuyển tiền, rút tiền cá độ bóng đá, đánh bài trực tuyến.

Hậu Giang: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép ma túy

Một tụ điểm chuyên cung cấp cho các con nghiện tại xã Vị Đông, huyện Vị Thủy của vừa bị lực lượng công an tỉnh Hậu Giang triệt xóa.

Đối tượng Cao Hoàng Long bị bắt giữ khi đang đợi giao ma túy cho các đối tượng nghiện ở chỗ hẹn. Tang vật tạm giữ trên người và nơi Long ngồi gồm 32 đoạn ống nhựa hàn kín và một gói giấy bạc bên trong có chứa heroin, gần 600 nghìn đồng và một điện thoại di động.

Cao Hoàng Long khai nhận mua heroin tại tỉnh Vĩnh Long mang về Hậu Giang về để sử dụng và bán lại kiếm lời.

 

B.T
Thăm dò khán giả