Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 22:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 4, 12/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm tài xế chở gỗ lậu tông vào xe Công an rồi bỏ trốn

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk đang truy tìm đối tượng chở gỗ lậu tông vào xe của tổ công tác rồi bỏ trốn.

 

Qua quá trình mật phục theo dõi, tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường phát hiện tại đoạn đường qua thôn 1, xã Cư Yang, huyện Ea Kar có xe ô tô BKS 86H – 1599 với nhiều dấu hiệu vận chuyển lâm sản trái phép. Khi tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra, thì tài xế xe trên không chấp hành mà phóng về hướng thôn 2, xã Ea Pal, huyện Ea Kar.

Tổ công tác truy đuổi thì tài xế này đã lái xe đâm vào xe ô tô của tổ công tác rồi nhảy xuống bỏ trốn. Sau đó, tổ công tác kiểm tra trên xe không có người và phát hiện trên thùng xe có chở 16 hộp gỗ lậu với khối lượng 7,1 m3.

Hiện phòng Cảnh sát môi trường đang phối hợp với Công an huyện Ea Kar tiếp tục điều tra mở rộng truy tìm lái xe trên để xứ lý.

Khởi tố người làm thuê trộm vàng của chủ

Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, một người làm thuê đã lợi dụng sơ hở của chủ nhà để trộm cắp tài sản. Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Tuyết trú tại huyện Tịnh Biên để điều tra.

 

Khoảng 11 giờ ngày 11/5, Nguyễn Thị Tuyết đến nhà chị Trần Thị Thu, trú tại thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên để dọn dẹp nhà cửa cho chị Thu. Trong lúc dọn dẹp thì Tuyết phát hiện một hộp nhựa bên trong có chứa nhiều dây chuyền và nhẫn bằng vàng, nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của chủ nhà, Tuyết lấy trộm 2 chiếc nhẫn vàng 24kara, trọng lượng 9,98 chỉ và 1 chiếc bông tai vàng 10kara có đính hột, trọng lượng 0,44 chỉ. Tổng giá trị trên 36 triệu đồng. Sau khi lấy được số vàng trên, Tuyết mang về nhà cất giữ. Đến ngày 13/5, chị Thu phát hiện mất số vàng trên, nghi ngờ bà Tuyết là người lấy trộm nên đến Cơ quan Công an trình báo. Tại cơ quan công an, Tuyết đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

BT
Thăm dò khán giả