Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 5, 21/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm đối tượng gây rối bỏ trốn, vu cáo công an

(ANTV) - Liên quan đến vụ gây rối hôm 10 và 11/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận)  đang truy bắt đối tượng Nguyễn Minh Kha (18 tuổi, trú tại Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong) đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đáng chú ý, đối tượng Nguyễn Minh Kha và người nhà đã trả lời phỏng vấn của đài RFA, vu cáo bị Công an đánh bị thương nặng và đang cấp cứu.

Theo kết quả  Nguyễn Minh Kha chụp X quang tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận ngày 16-6-2018 xác định Kha không có tình trạng tổn thương như thông tin mà đối tượng và gia đình đã trả lời trên clip đài RFA và đăng truyền trên mạng.

Đề nghị nhân dân cảnh giác, không nghe thông tin đối tượng vu cáo Công an; đồng thời, cần lên án hành vi vi phạm của đối tượng Nguyễn Minh Kha và tích cực tố giác nơi lẩn trốn của Kha để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Công an Bình Thuận kêu gọi Nguyễn Minh Kha sớm ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Kon Tum: Xét xử các đối tượng có hành vi gây thương tích

Mặc dù không quen biết và cũng không có mâu thuẫn gì với nạn nhân trước đó nhưng các đối tượng vẫn dùng kiếm tự chế gây thương tích lên đến 41% cho người bị hại.

Vào khoảng 19 giờ ngày 02/10/2016, Nguyễn Văn Mẫn điều khiển xe mô tô đến nhà Trần Văn Toàn  chơi, khi đến nơi do nổ máy xe kêu to nên đã bị 2 thanh niên ở gần nhà Toàn chửi và đòi đánh nhưng đã được can ngăn.

Vì bực tức nên Mẫn đã gọi Trần Mạnh Tiến, Trần Văn Sơn và Lê Minh Khải mang theo 2 cây kiếm tự chế đi trả thù.  Không tìm được người đã đánh Mẫn nên khi thấy Trần Quốc Đạt đang ngồi uống bia với bạn thì các đối tượng cầm kiếm lao vào chém, hậu quả khiến anh Đạt bị thương tật 41%.

Kết thúc phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Văn Mẫn 24 tháng tù giam, Trần Mạnh Tiến 30 tháng tù giam, Trần Văn Sơn 42 tháng tù giam và Lê Minh Khải 36 tháng tù giam, tất cả đều về tội danh “Cố ý gây thương tích”.

BT
Thăm dò khán giả