Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 15:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:28, Thứ 3, 24/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm 2 đối tượng người nước ngoài liên quan tổ chức đánh bạc

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang truy tìm 4 đối tượng để điều tra vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại Công ty TNHH Một thành viên game giải trí Tia Chớp Bạc. Trong đó, có hai đối tượng người Trung Quốc.

 
Theo hồ sơ điều tra ban đầu, Cơ quan điều tra xác định 4 đối tượng liên quan đến việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại Công ty TNHH MTV game giải trí Tia Chớp Bạc tại phường Tân hiệp, TP Biên Hoà đang bỏ trốn gồm Cai Defu, còn gọi A Hoàng 31 tuổi; Huang Min Lin, còn gọi A Thái 28, cả hai cùng quốc tịch Trung Quốc; Hoàng Nguyễn Tùng Anh, trú TP Hải Phòng và Lò Thị Kim Liên trú tỉnh Đồng Nai.  
 
Như ANTV đã đưa tin, Công ty TNHH một thành viên game giải trí Tia Chớp Bạc do A Thái làm chủ, giao Hoàng Nguyễn Tùng Anh đứng tên làm giám đốc tại địa chỉ số 8A, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa.
 
Tại đây các đối tượng thuê mặt bằng, lắp đặt máy móc, tuyển nhân viên và điều hành bởi các đối tượng người Trung Quốc là A Thái và A Hoàng, với sự giúp sức của Lò Thị Kim Liên hoạt động hơn 6 tháng, thu hút được rất nhiều người tham gia.
 
Bắt nhóm đối tượng lừa đảo xin việc theo hình thức mới
 
 
Đội cảnh sát điều tra tổng hợp công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa bắt giữ các đối tượng trong đường dây lừa đảo xin việc làm. Đây là hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới với số tiền nhỏ, nhưng trên quy mô lớn, nhiều bị hại.
 
Tại cơ quan cảnh sát điều tra, bước đầu các đối tượng Nguyễn Thị Tình và Đinh Thị Lan khai nhận đã đăng tải nhiều thông tin tìm kiếm lao động trên website “viectotnhat.com” sau đó hẹn các bị hại đến văn phòng do nhóm đối tượng này thuê để làm thủ tục hồ sơ và may đồng phục.
 
Mỗi bị hại chỉ phải nộp tiền lệ phí là 1 triệu đồng, hẹn bị hại 1 tháng sau sẽ có việc. Trên thực tế chưa có một trường hợp nào xin được việc. Các đối tượng đã đánh trúng vào tâm lý ngại ra cơ quan công an trình báo của bị hại nên đường dây này đã hoạt động được một thời gian dài và có rất nhiều bị hại.
 
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc đồng thời có thông báo ai là bị hại trong vụ việc này xin liên hệ đến công an quận Nam Từ Liêm để hỗ trợ điều tra vụ án.
Thăm dò khán giả