Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 07:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 4, 06/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy sát ở chợ đêm Long Thành

(ANTV) - 2 người đàn ông đi xe máy bị một nhóm cầm hung khí truy sát tại khu vực chợ đêm Long Thành, đã có nhiều tiếng nổ giống tiếng súng. Công an thị trấn Long Thành đang phối hợp với Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

 
 
Theo thông tin ban đầu, gần 23h đêm qua, 1 người đàn ông đi xe máy qua khu vực chợ đêm Long Thành thì bất ngờ bị 2 đối tượng lao tới dùng rựa chém tới tấp. Hoảng sợ, người này bỏ xe tháo chạy. 1 người đi qua đó cũng bị 2 đối tượng xông tới truy sát. Đã có nhiều tiếng nổ giống tiếng súng.
 
Vụ việc khiến 1 người bị chém thương tích. Công an thị trấn Long Thành sau đó tới hiện trường lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh để điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.
 
 
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa tiến hành khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Tiểu My, trú tại huyện Phú Tân và Vũ Thái An, trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang về hành vi Tham ô tài sản.
 
Theo điều tra, ngày 01/12/2021, Vũ Thái An lợi dụng chức vụ của mình đang làm là Phó trưởng phòng Kế toán - ngân quỹ, kiêm thủ quỹ tại Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã giúp cho Huỳnh Tiểu My cũng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế toán - ngân quỹ, phụ trách kiểm soát giao dịch lấy số tiền 2 tỷ đồng trong kho quỹ của ngân hàng.
 
Sau đó, My dùng số tiền này chuyển trả nợ cho chủ nợ đã cho My vay trước đó. Mục đích là để chủ nợ cho My tiếp tục vay để My trả nợ cho An.
 
Ngoài ra, Vũ Thái An còn trực tiếp ký xác nhận đã thu tiền vào 2 giấy nộp tiền vào tài khoản của 2 người do Huỳnh Tiểu My lập khống giúp My hạch toán chiếm đoạt số tiền 2 tỷ 550 triệu đồng. Tổng cộng, An và My đã cấu kết chiếm đoạt số tiền 4 tỷ 550 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, My còn lợi dụng chức vụ của mình chỉ đạo cấp dưới hạch toán khống số tiền 2 tỷ 500 triệu đồng vào tài khoản của một người khác để trả nợ.

 

BT
Thăm dò khán giả