Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:52, Thứ 5, 02/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy sát đến cùng sau va chạm giao thông

(ANTV) - Từ mâu thuẫn khi va chạm giao thông, đối tượng Hồ Phạm Hoàng Minh đã rút dao đâm tử vong anh Phạm Thế Khanh. Chiều ngày 1/3 Công an thành phố Nha Trang đã bàn giao đối tượng Minh cho Phòng cảnh sát hình sự Công an Khánh Hòa để điều tra về hành vi giết người. 

Chiều tối ngày 28/02, Minh điều khiển xe máy chở theo vợ con khi đến ngã tư đường Yersin – Trần Đường thì va chạm với xe máy do anh Nguyễn Dương điều khiển, chở anh Phạm Thế Khanh. Hai bên đã cãi nhau rồi bỏ đi.

Tuy nhiên do bực tức nên Minh đuổi theo, lúc này Minh lấy ra 01 con dao bấm mang theo đâm anh Khanh liên tiếp 07 nhát. Dù anh Khanh đã bỏ chạy, nhưng Minh tiếp tục đuổi theo dùng ổ khóa đập 02 phát vào vùng đầu Khanh làm Khanh ngã gục xuống đất.

Anh Khanh được người dân đưa vào Bệnh viện cấp cứu nhưng đến 21 giờ cùng ngày thì tử vong. Sau khi gây án, Minh đến Công an Nha Trang tự thú và giao nộp tang vật gây án.

Hà Nội đối thoại với các nhà xe về việc điều chuyển luồng tuyến

Liên quan đến việc gần 100 xe khách của các doanh nghiệp vận tải đến từ các tỉnh Nam Định, Thái Bình đã dừng xe phản đối việc điều chuyển luồng tuyến từ bến xe Mỹ Đình về bến xe Nước Ngầm. Ngay trong chiều 01/3, lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải và UBND TP. Hà Nội cùng các đơn vị chức năng đã có cuộc đối thoại với các doanh nghiệp nhằm giải quyết vấn đề này.
   
Tại cuộc đối thoại, nhiều ý kiến cho rằng việc điều chuyển luồng tuyến khiến doanh nghiệp gặp khó khăn do không có khách, nhiều doanh nghiệp đứng bên bờ vực phá sản. Theo Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội, đây là một trong những giải pháp cấp thiết nhằm giải quyết ùn tắc cho Thủ đô Hà Nội, cần sự đồng thuận và hợp tác từ phía các doanh nghiệp vận tải bị điều chuyển.

Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường cho biết sẽ kiên quyết xử lý xe dù, xe hợp đồng trá hình, yêu cầu Sở Giao thông vận tải Hà Nội tăng cường kiểm soát, công khai thu phí ở bến xe Nước Ngầm và cần lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp để cùng với thành phố Hà Nội tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ về cuộc họp này trước ngày 10/3.

 

BT
Thăm dò khán giả