Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 07:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 7, 21/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy sát đến cùng bạn nhậu

(ANTV) - Với hành vi giết người, bị cáo Nguyễn Hoàng Thanh thường trú tại TP. Hồ Chí Minh vừa bị Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 16 năm tù giam.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14h ngày 26/5/2017, bị cáo Thanh tổ chức uống rượu tại nhà cùng với các bạn trên đường Quang Trung, quận Gò vấp. Đến khoảng 20h cùng ngày, bị cáo Thanh thấy anh Trí, trú quận Gò Vấp nên mời cùng uống rượu.

Trong lúc uống rượu, giữa anh Trí và bị cáo Thanh có nói qua lại, dẫn đến mâu thuẫn đòi đánh nhau. Sau đó, anh Trí bỏ về. Bị cáo Thanh thấy vậy liền chạy xuống nhà bếp lấy cây kéo rồi chạy đi tìm anh Trí để đánh.

Khi bị cáo Thanh đi đến số nhà 579/3 đường Quang Trung thì thấy anh Trí liền nhào tới đâm một nhát vào ngực của anh Trí, làm anh Trí gục ngay tại chỗ và tử vong sau đó. Bị cáo Thanh sau đó đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

Lâm Đồng: Hai thanh niên thiệt mạng do bị điện giật khi đang bắt cá

Một vụ tai nạn điện thương tâm vừa xảy ra vào chiều 20/4 khi nhóm 4 thanh niên sử dụng điện lưới để bắt cá trên suối Cam Li, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, 2 thanh niên ngã xuống nước tử vong, một người khác bị thương.

Nhóm thanh niên gồm: Trần Văn Thọ , Lê Minh Thiện, cùng trú TP Đà Lạt; Nguyễn Văn Thắng, trú huyện Di Linh và Lý Đình Quyết, trú huyện Bảo Lâm rủ nhau kéo điện lưới của một hộ dân gần hồ Lắng, phường 6, TP. Đà Lạt để để chích điện bắt cá ở suối Cam Li.

Trong khi đang bắt cá, do sơ ý nên anh Trần Văn Thọ và Lê Minh Thiện bị điện giật ngã xuống nước. Anh Quyết xuống cứu nhưng cũng bị điện giật. Nghe hô hoán người dân xung quanh chạy tới nhưng anh Thọ và Thiện đã tử vong dưới nước, còn anh Quyết bị thương.

 

BT
Thăm dò khán giả