Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 18:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 6, 16/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nóng nhóm cướp nhằm vào tài xế xe tải

(ANTV) - Chặn xe ô tô tải, dùng dao khống chế cướp tài sản của các tài xế trên tuyến đường Đông Trường Sơn, 1 nhóm đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ cướp manh động, vừa bị Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk tạm giữ hình sự để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 14/4,  Công an huyện M’Đrắk nhận được trình báo của anh Nguyễn Văn Thiện trú ở tỉnh Bình Định (là tài xế xe chở mía) về việc khi anh điều khiển xe trên đường Đông Trường Sơn, khi đến tại địa phận buôn Năng, xã Cư Prao, huyện M’Đrắk thì bị một số đối tượng đi trên xe mô tô chặn đường dùng dao khống chế, đánh đập anh và cướp tài sản của anh:

Nhóm đối tượng gây án gồm: Lê Ngọc Anh (SN 1989); Phan Ngọc Thuận (SN 1989) và Nguyễn Anh Tài (SN 1996) , đều trú ở xã Ea H’Mlay, huyện M’Đrắk. Anh đã từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, còn Tài là chủ chiếc xe mô tô mà cả 3 dùng để đi gây án. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận gây ra vụ cướp tài sản của anh Thiện, và trước đó còn cướp tài sản của một tài xế xe tải khác cũng trên tuyến đường Đông Trường Sơn:

Hiện vụ việc đang được Công an huyện  M’Đắk tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

BT
Thăm dò khán giả