Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 6, 31/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã đối tượng nổ súng giết người ở Củ Chi

(ANTV) - Tối 30 tháng 1, Công an TP. HCM phát lệnh truy nã đối tượng Lê Quốc Tuấn, sinh năm 1987 về tội giết người, cướp tài sản và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Đây là đối tượng gây ra vụ nổ súng khiến 4 người thiệt mạng tại địa bàn huyện Củ Chi.

 

 

Vào các ngày 29 và 30/01/2020, tại đường số 121 thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh xảy ra vụ án giết người, cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Căn cứ tài liệu thu thập được, ngày 30/01/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn về tội giết người, cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Hiện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP. HCM đang truy bắt các đối tượng. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không ngoại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu. Công an Tp. HCM đề nghị người dân nâng cao ý thức cảnh giác, khi phát hiện thông tin về đối tượng thì báo ngày cho cơ quan công an gần nhất. Đồng thời kêu gọi đối tượng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. 

B.T
Thăm dò khán giả