Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:56, Chủ Nhật, 31/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã đối tượng làm giả con dấu

(ANTV) - Phòng CS thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, CATP Hà Nội đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Vũ Văn Hoà sn 1975, HKTT tại Thôn Trung, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Đối tượng này Cao 1m60 và có nốt ruồi cách 0,5cm trên trước đuôi lông mày phải.

Cũng phạm tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và phải nhận quyết định truy nã của Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội là đối tượng Nguyễn Anh Đức sn 1987, HKTT tại số 8 ngõ 299 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, có Nốt ruồi cách 1cm trên sau cánh mũi phải. Ngoài ra, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội còn ra quyết định truy nã đối với đối tượng Đỗ Thị Luyến sn 1976, HKTT tại TDP 5, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội về tội Vi phạm các quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên
 
Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì thế, quý vị nếu có thông tin về các đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả