Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 4, 13/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã 2 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích

(ANTV) - Công an TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Hoàng Đình Thắng, đồng thời ra quyết định truy nã 2 đối tượng Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 21/12, Phạm Đắc Nam đến quán cắt tóc ở đường Nguyễn Du (TP. Tam Kỳ) thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán và nhân viên, Nam gọi điện thoại cho Hoàng Đình Thắng, Nguyễn Lê Văn và đồng bọn tới trợ giúp.

Sau đó, Thắng cùng Nam, Văn đã đánh chủ quán, nhân viên và làm một vị khách bị thương. Đáng nói, lúc lực lượng Công an đến can ngăn, lập biên bản sự việc thì các đối tượng không hợp tác, manh động, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau khi Thắng bị bắt, Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an TP. Tam Kỳ thông báo ai phát hiện 2 đối tượng trên báo cho lực lượng Công an qua số điện thoại 0986.224.225.

Đắk Lắk: Khởi tố 4 đối tượng dùng dao để giải quyết mâu thuẫn

Sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn, 4 đối tượng vừa bị Công an Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk  khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Giết người”.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Đặng Đình Lâm, Hoàng Văn Bình, Đặng Văn Chương, và Đặng Văn Học cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Trong đó, Lâm, Chương và Học là 3 anh em ruột. Trước đó, Chương có mâu thuẫn với 1 nhóm người lái xe ôm, trong đó có anh Võ Đức Duy. Nên Chương đã gọi thêm Lâm, Học và Bình mang theo dao đến để cùng giải quyết mâu thuẫn. Chương đã dùng dao chém vào đầu anh Duy rồi cả 4 đối tượng cùng đuổi đánh anh Duy.
 
Khi anh Duy chạy vào 1 cây xăng để ẩn nấp thì cả 4 đối tượng còn đập phá cửa kính rồi nhặt các mảnh vỡ ném vào người anh Duy. Còn Lâm thì vô cớ dùng 1 cây gậy đánh vào mặt một người dân khác làm người này bị thương vì nghi ngờ cùng nhóm với anh Duy. Sau đó 4 đối tượng vứt hung khí lại hiện trường rồi bỏ về.
BT
Thăm dò khán giả