Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 12:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 6, 13/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy đuổi xe khả nghi, phát hiện hơn 200kg pháo cấm

(ANTV) - Mua trên 200kg pháo từ Trung Quốc mang về Việt Nam bán kiếm lời, đối tượng Nguyễn Văn Thành, trú  huyện Văn Lãng- Lạng Sơn vừa bị đội Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Lạng Sơn phát hiện, bắt quả tang.

 

Tại ngã tư Cao Lộc - Lạng Sơn, đội Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Lạng Sơn phát hiện Nguyễn Văn Thành điều khiển xe hướng Lạng Sơn- Hà Nội bị cháy đèn.

Tổ tuần tra yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra nhưng lái xe không chấp hành mà bỏ chạy. Đến đoạn đường Phai Vệ - phường Đông Kinh - TP. Lạng Sơn tổ tuần tra chặn được xe và khống chế được đối tượng.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở 9 bao tải dứa bên trong chứa 18 hộp loại pháo hoa loại 36 quả/giàn, tổng trọng lượng là 234kg.

Quảng Bình: Xử lý 4 thuyền đang khai thác cát trái phép trên sông

 

Ngày 12/7, trên tuyến sông Gianh đoạn thuộc xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình, phối hợp với Công an huyện Tuyên Hóa đã phát hiện và bắt quả tang 4 thuyền đang khai thác cát trái phép trên sông.

Chủ các phương tiện là Mai Thị Liễu, trú huyện Quảng Trạch; Hồ Văn Dũng;  Cao Văn Huề  và Nguyễn Thị Vịnh, cùng trú huyện Tuyên Hóa. Các thuyền đã khai thác được tổng cộng 17m3 cát.

Khi lực lượng chứng năng tiếp cận để kiểm tra thì các thuyền khai thác  cát đã rút vòi, kéo neo và nổ máy bỏ chạy, một số phương tiện đã hút cát đổ xuống sông để tránh bị xử lý. Với sự kiên quyết đối với hành vi vi phạm này, tổ kiểm tra đã truy đuổi và tạm giữ các thuyền vi phạm để xử lý.

B.T
Thăm dò khán giả