Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 22:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Chủ Nhật, 11/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy đuổi đối tượng trộm xe ô tô 16 chỗ

(ANTV) - Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có một đối tượng trộm cắp xe ô tô 16 chỗ hiệu Ford Transit chạy theo hướng Đà Lạt - Phan Rang – Thành phố Hồ Chí Minh, ngay lập tức, Công an huyện Thuận Nam phối hợp Công an xã Phước Ninh tổ chức chốt chặn, truy đuổi.

Khi thấy lực lượng chức năng, đối tượng lái xe chạy theo hướng tỉnh lộ 70 rồi chạy vào đường liên thôn hòng tìm đường thoát thân thì xe bị sa lầy và bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai là Hà Trần Quyền (SN 1983), trú tại xã Bầu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Quyền đã từng có một tiền án về tội giết người bị phạt tù 20 năm. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khởi tố 2 đối tượng gây ra 15 vụ trộm cắp tài sản trong xe ô tô

Lười lao động, quen sống hưởng thụ, 2 đối tượng Nguyễn Văn Công, ở tỉnh Thanh Hóa và Nguyễn Văn Nam ở tỉnh Yên Bái đã gây ra 15 vụ trộm cắp tài sản trong xe ô tô. Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng trên.

Thủ đoạn của các đối tượng là thường đi lang thang trên các tuyến đường gần khu vực trung tâm thương mại, ngân hàng, nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống, khi phát hiện sơ hở của người quản lý tài sản như: Đỗ xe tại nơi không có người trông giữ, không khóa cửa xe, để tài sản trong xe… các đối tượng mở cửa xe trộm cắp tài sản và nhanh chóng tháo chạy. Với thủ đoạn trên, các đối tượng đã gây ra 15 vụ trộm cắp được tài sản trong xe ô tô trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
BT
Thăm dò khán giả