Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 02:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Chủ Nhật, 26/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt nhanh đối tượng dùng dao khống chế, cướp tài sản

(ANTV) - Sau một tuần xảy ra vụ cướp tài sản trên đường Nguyễn Văn Linh, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Công an huyện Chơn Thành đã nhanh chóng điều tra, khám phá, bắt giữ được đối tượng gây án, đồng thời thu hồi tài sản trả cho người bị hại ngay trước thềm năm mới.

 

Vào trưa ngày 16/01/2020, trên đường Nguyễn Văn Linh, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước đã xảy ra vụ cướp tài sản. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hải Vân, ở Ấp 6, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.

Sau khi tiếp nhận tin báo, các trinh sát hình sự Công an huyện Chơn Thành đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương vào cuộc. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ cướp đoạn đường rất vắng người nên ngoài lời khai của bị hại, các trinh sát không có nhiều thông tin, manh mối về vụ cướp.

Kết nối các thông tin liên quan đến đối tượng tên Tuấn, các trinh sát phát hiện đối tượng này có nhiều bất minh về thời gian trong thời điểm xảy ra vụ cướp. Mất một tuần ròng rã lần theo các manh mối, các trinh sát đã xác định được đối tượng đang có mặt tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Rạng sáng ngày 30 Tết, tổ công tác của Công an huyện Chơn Thành được sự hỗ trợ của Công an sở tại đã tiếp cận và bắt giữ được Tuấn khi đối tượng này đang có mặt trong một quán cà phê cùng chiếc xe là tang vật vụ cướp.

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận, do ma túy và nghiện game lười lao động, không có tiền tiêu xài lên đối tượng đã chặn đường cướp xe mô tô. Con dao hung khí gây án được Tuấn mua chuẩn bị từ trước.

Việc nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ thủ phạm, thu hồi tài sản trả cho người bị hại ngay trước thềm năm mới của Công an huyện Chơn Thành đã và đang càng củng cố thêm được lòng tin yêu của người dân với lực lượng Công an.

BT
Thăm dò khán giả