Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 21:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:38, Thứ 6, 27/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt đối tượng cướp ngân hàng Agribank chi nhánh Hóa An

(ANTV) - Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt đối tượng xông vào cướp ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông (AGRiBank) chi nhánh phường Hóa An, TP Biên Hòa.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 26/11 một thanh niên đi xe máy đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay và balo tiến vào bên trong Phòng Giao dịch Hóa An (Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Bắc Đồng Nai (đóng tại khu phố An Hòa, phường Hóa An, thành phố Biên Hòa). Khi đến bàn giao dịch nhân viên đang làm việc, đối tượng bất ngờ rút từ trong balo ra hai vật màu đen (nghi giống như quả lựu đạn), rồi bước qua tấm kính lên bàn khu vực nhân viên ngân hàng đang làm việc.

Lúc này, đối tượng dùng vật màu đen quăng xuống bàn nhằm uy hiếp tinh thần, yêu cầu hai nhân viên lấy tiền bỏ vào ba lô cho đối tượng. Lo sợ liên quan đến tính mạng, hai nhân viên này bỏ chạy vào phía bên trong của phòng giao dịch. Sau đó, nam thanh niên này quay trở lại khu vực giao dịch lục tung các ngăn kéo của bàn giao dịch với mục đích để tìm tiền, sự việc chỉ diễn ra chưa đầy một phút, sau đó đối tượng đã nhanh chống chạy ra ngoài tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Công an phường Hóa An, TP.Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Thiếu tá Phùng Đức Việt, Công an phường Hóa An, TP.Biên Hòa, Đồng Nai cho biết: "Qua vụ việc xảy ra tại Phòng Giao dịch AGRiBank chi nhánh phường Hóa An, Cơ quan công an khuyến cáo các cơ quan doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh vàng bạc và các phòng giao dịch tăng cường quán triệt nhân viên và bảo vệ nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn của các loại tội phạm để bảo vệ tài sản của nhà nước và nhân dân, nhất là vào dịp cuối năm này"

Cũng theo lãnh đạo Phòng Giao dịch AGRiBank chi nhánh phường Hóa An cho biết, sau khi đối tượng tẩu thoát ra ngoài, qua kiểm đếm phía ngân hàng xác định chưa mất mát tiền cùng như tài sản liên quan.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả