Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:57, Thứ 7, 16/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt đối tượng bắt cóc trẻ em tống tiền 100 triệu đồng

(ANTV) - Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Công an huyện Đắk Hà tỉnh Kon Tum truy bắt một đối tượng dùng hung khí bắt cóc trẻ em đòi tiền chuộc 100 triệu đồng.

Sự việc vừa xảy ra tại trường mầm non Bông Sen ở buôn Cư Hriết, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk. Khoảng 15h ngày 14/12, một đối tượng đã đến lớp chồi 1 rồi bắt cóc cháu Võ Nguyễn Ngọc Duyên Anh (sinh năm 2014). Sự việc xảy ra đã khiến cho giáo viên và các bậc phụ huynh ở đây rất hoang mang:

Vì nghĩ là người nhà cháu đến đón, nên cô giáo đã cho đón cháu Duyên Anh về. Tuy nhiên, sau gần một tiếng đồng hồ, đối tượng kia đã điện thoại cho chị Võ Yến Duyên là mẹ cháu bé và bảo chị Duyên đưa 100 triệu đồng sang tỉnh Kon Tum chuộc con về… Sau cuộc nói chuyện, chị Duyên đã trình báo lên Công an huyện Krông Búk.

Qua xác minh, bước đầu xác định đối tượng bắt cóc cháu bé là Bùi Công Tuấn Bằng (SN 1981) ở huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum. Cuối năm 2015, chị Duyên và Bằng có tình cảm với nhau. Sau đó, chị Duyên đã đưa cháu Duyên Anh là con riêng của mình đến sống chung như vợ chồng với Bằng. Đến tháng 12/2016, do xảy ra mâu thuẫn nên hai người chia tay và chị Duyên đưa con về lại xã Cư Pơng, huyện Krông Búk sinh sống.

Trong quá trình giải cứu, cháu bé được an toàn, đối tượng đã bị bắt, nhưng chị Duyên và một cán bộ Công an huyệnn Kông Búk đã bị đối tượng đâm sau đó phải vào mổ cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.  Hiện Bùi Công Tuấn Bằng đang được Công an huyện Krông Búk di lý về Đắk Lắk để tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả