Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 3, 23/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt các đối tượng vụ ném bình gas, nổ súng truy sát người

(ANTV) - Do con trai bị đánh trong bữa tiệc sinh nhật, Lê Hoàng Tân, tự “Tân móp” đã tập hợp khoảng 20 đàn em kéo đến cơ sở kinh doanh của đối thủ nổ súng, dùng hung khí truy sát người để trả thù. Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra, truy bắt các đối  tượng liên quan đến vụ ném bình gas, nổ súng truy sát người xảy ra trên địa bàn này.

Ngày 14/7, Lê Hoàng Tân cùng con trai tới dự bữa tiệc sinh nhật con trai anh Vũ Thanh Bình. Tại đây, 2 cha con Tân xảy ra mâu thuẫn xô xát với gia chủ.

Chiều 19/7, Nguyễn Thành Tâm , Nguyễn Văn Phát và 5 người khác đến tiệm dịch vụ cầm đồ Lê Thúy do vợ anh Bình làm chủ để nói chuyện. Khoảng 40 phút sau, có một nhóm thanh niên khoảng 6 người bịt khẩu trang xông vào nhà bắn nhiều phát súng và ném 5 bình gas loại 12kg cùng bếp than đang cháy vào bên trong. Cùng lúc này có thêm khoảng 10 thanh niên khác cầm hung khí xông vào truy sát nhóm của Tâm. Nhóm này còn chém hư hỏng 8 xe máy, 2 bảng hiệu và 5 khung kính cửa hàng,  sau đó lên 2 xe ô tô tẩu thoát.

Lực lượng cảnh sát đã xác định và mời làm việc 6 đối tượng tham gia vụ truy sát.

Những người này khai nhận Tân và Tiến là người tổ chức và tham gia vụ việc trên. Tân và Tiến đã tập hợp khoảng 20 "đàn em" đi trên 2 ôtô tải chuẩn bị hung khí để tìm đối thủ giải quyết mâu thuẫn.

Bình Phước: Trao trả tài sản bị trộm cho chủ sở hữu

Lợi dụng đêm tối, tiến hành mở chốt cửa sau nhà người dân rồi đột nhập trộm cắp tài sản, đối tượng Âu Minh Huy, 28 tuổi, thường trú tại huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng đã bị cơ quan công an tỉnh Bình Phước tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam. Tài sản là tang vật đối tượng trộm cắp cũng đã được cơ quan công an tiến hành trao trả lại cho bị hại.   

Từ tin báo của bị hại Lê Văn Tâm về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 1 laptop hiệu VAIO và 1 điện thoại Iphone5. Lực lượng Công an thành phố Đồng Xoài đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, truy bắt được đối tượng Âu Minh Huy khi Huy đang mang số tài sản trộm được đi tiêu thụ.  Số tài sản Huy trộm được đã được cơ quan công an trao trả lại cho anh Lê Văn Tâm.

Tại cơ quan công an Huy còn khai nhận đã thực hiện 1 vụ trộm khác trong đêm 22-6 tại nhà chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, thuộc khu phố 4, phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài và chiếm đoạt 1 chiếc laptop hiệu ASUS.

 

BT
Thăm dò khán giả