Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:09, Thứ 3, 09/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt các đối tượng trộm xe mô tô tại Cao Lãnh

(ANTV) - Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Cao Lãnh liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm nóng xe mô tô, thủ đoạn của các đối tượng là lợi dụng những xe mô tô để bên đường, không người trong coi rồi tiến hành bẻ khóa để lấy trộm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Công an huyện Cao Lãnh đã bắt giữ 3 đối tượng trộm xe mô tô và hiện đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng.

Hai đối tượng bị tạm giữ là Trần Vũ Linh, sinh năm 1995, ngụ xã Hữu Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang và Lê Trường Phúc, sinh năm 1998, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Riêng đối tượng Trần Ngọc Tính, sinh năm 1999, ngụ xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thì cơ quan công an đã đồng thời cho gia đình bảo lãnh. Theo điều tra vào khoảng 10/2021 trên địa bàn huyện Cao Lãnh xảy ra nhiều vụ trộm xe mô tô.

Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng Công an đã xác minh và mời làm việc 3 đối tượng Linh, Tính và Phúc. Cả 3 đối tượng thừa nhận lợi dụng xe mô tô đậu không người trông coi, bẻ khóa lấy trộm xe sau đó đổi biển kiểm soát rồi đem đi bán ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Công an huyện Cao Lãnh đã thu hồi được 2 xe mô tô bị trộm.

TP.HCM: Chưa có kế hoạch mở lại quán bar, karaoke

TP.HCM chưa đủ cơ sở và điều kiện để cho phép mở thêm các hoạt động, dịch vụ kinh doanh như quán bar, karaoke, dịch vụ xe ôm công nghệ... Đây là nội dung Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 thành phố trả lời báo chí trong buổi họp báo chiều qua, 8/11.

Theo ông Phạm Đức Hải - Phó trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch TP.HCM: quan điểm mở cửa dịch vụ của thành phố là mở cửa phải an toàn, an toàn mới mở cửa. Tuy nhiên, thời gian gần đây tình hình dịch bệnh tại thành phố đang diễn biến phức tạp, số ca mắc mới trong tuần giảm so với tuần trước đó nhưng vẫn ở mức 900-1.000 một ngày và cao hơn số ca xuất viện. Trong đánh giá cấp độ dịch tuần trước, TP Hồ Chí Minh không có quận, huyện nào ở cấp độ 3, nhưng tuần này cũng đã có 2 quận, huyện.

Người phát ngôn Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM một lần nữa nhấn mạnh người dân cần tiếp tục thực hiện nghiêm quy tắc 5K, thay đổi thói quen, hành vi để thích ứng với cuộc sống có dịch covid 19; đồng thời đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định của UBND thành phố về công tác phòng, chống dịch trong các bộ tiêu chí.

BT
Thăm dò khán giả