Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 03:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:51, Thứ 4, 18/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt băng nhóm cướp xe Grabbike

(ANTV) -Thời gian qua loại hình dịch vụ xe ôm hiện đại như là GrabBike, Uber moto khá thịnh hành, được nhiều người dân lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì những tài xế GrabBike, Uber này lại trở thành mục tiêu mà các đối tượng trộm cướp nhắm đến để thực hiện hành vi phạm pháp. 

Công an quận 2, TP.HCM đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Cao Văn Hạnh, Nguyễn Văn Ngân (cùng 21 tuổi, tạm trú quận Bình Thạnh) và Trương Đình Lộc (20 tuổi, sống lang thang) để điều tra hành vi cướp tài sản. Công an quận 2 cũng đang làm rõ hành vi tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có của 2 đối tượng liên quan.
 
Về phần mình, sau khi tháo chạy khỏi nhóm cướp, anh Tài đến công an trình báo vụ việc. Từ trình báo của nạn nhân và bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ các đối tượng liên quan cùng tang vật.
 
Không có tiền tiêu xài, một nhóm thành niên gồm 3 đối tượng đã lên kế hoạch vờ kêu tài xế Grabbike chở đi, khi đến đoạn đường vắng dùng dao khống chế để cướp xe. Thủ đoạn của các đối tượng rất táo tợn, manh động thể hiện sự coi thường pháp luật, bất chấp hậu quả miễn là có tiền. Qua trình báo của nạn nhân, cơ quan công an đã ngay lập tức tiến hành điều tra xác minh và nhanh chóng phát hiện, bắt giữ các đối tượng.  
 
 
Lưu ý:
 
- Tránh các hành động có thể dẫn tới xô xát với cướp có hung khí giết người trừ khi bị đe doạ tính mạng.
 
- Trình báo ngay với cơ quan công an nơi gần nhất khi bị cướp.
 
- Bất kỳ một thông tin nào về hình dạng, nhân thân của đối tượng đều có thể là manh mối quan trọng để cơ quan công an truy bắt đối tượng.
B.T
Thăm dò khán giả