Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:19, Thứ 4, 01/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt 4 đối tượng truy nã nguy hiểm dịp nghỉ lễ

(ANTV) - Trong khi mọi người dân đang trong những ngày nghỉ lễ, các chiến sỹ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an Nghệ An đã vượt hơn 3.000km truy bắt các đối tượng truy nã. Đến tối 29/4, các đối tượng được dẫn giải về Nghệ An và bàn giao cho các đơn vị liên quan.

 

Từ ngày 19/4, tổ công tác Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an Nghệ An đã vào các tỉnh miền Nam để xác minh và truy bắt các đối tượng truy nã trốn thi hành án.

Sau 10 ngày kiên trì xác minh, đấu tranh, Ban Chuyên án đã bắt thành công 4 đối tượng gồm: Nguyễn Như Vinh bị truy nã  tội “Cố ý gây thương tích”; Nguyễn Văn Thiệu bị truy nã tội “Cướp tài sản, cố ý làm hư hỏng tài sản”; Nguyễn Văn Tụ, truy nã về hành vi “Cướp tài sản, làm hư hỏng tài sản” và Hoàng Văn Hải, truy nã về tội tội “Lửa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ngoài ra, Ban chuyên án đã phối hợp với Công an huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk vận động thành công 2 đối tượng truy nã bỏ trốn ra đầu thú.

Quảng Bình: Tạm giữ các đối tượng dùng thuốc nổ để khai thác hải sản

 

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa tạm giữ 4 đối tượng cùng tang vật để phục vụ công tác điều tra, xác minh việc dùng thuốc nổ để khai thác hải sản trên biển.

Trước đó, ngày 26/4, lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã tổ chức tuần tra, kiểm soát cách bờ biển xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình khoảng 2 hải lý về phía đông và phát hiện tàu đánh cá mang số hiệu QB1039TS do Đặng Thế Dỹ, trú tại xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình làm thuyền trưởng cùng 3 thuyên viên đang có hành vi sử dụng vật liệu nổ để đánh cá.

Qua kiểm tra, phát hiện trên tàu có 18 quả mìn các loại có trọng lượng 13 kg, 74 kíp nổ và 21 đoạn dây cháy chậm. Khám xét tại nhà các đối tượng trên, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 1 cối bê tông và 1 chày inox là công cụ để chế tạo thuốc nổ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả