Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:05, Thứ 3, 17/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt 22 đối tượng gây ra hỗn chiến ở TP. Biên Hòa

(ANTV) - Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã triệu tập 22 đối tượng có liên quan đến vụ đánh nhau gây gối trật tự công cộng xảy ra tại đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Mai vào khuya ngày 15/5 để làm việc, lấy lời khai.

 
Rạng sáng ngày 15/5 tại tuyến đường Phạm Văn Thuận đoạn từ cổng chào UBND phường Tân Mai đến cầu Vạt, phường Tân Mai, TP Biên Hòa (Đồng Nai) xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh thiếu niên với nhiều hung khí nóng như: bom xăng, dao lê, chai bia, gạch đá… gây mất ANTT khu vực trên. Vụ ẩu đả, khiến một thanh niên tên Đinh Văn Đức (19 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa bị thương tích ở đùi.
 
Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng Công an đã khẩn trương đến hiện trường xác minh, thu giữ 10 vỏ đạn đồng, 1 viên đạn bi; 1 con dao phóng heo tự chế và 5 quả bom xăng, đồng thời truy bắt các đối tượng. Sau gần 5 giờ truy xét, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã xác định và đưa 22 đối tượng có liên quan đến vụ việc trên lên trụ sở cơ quan để tiến hành làm việc, lấy lời khai.
 
Bước đầu xác định, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong chuyện tình cảm ghen tuông của một số thành viên giữa hai nhóm đã lên mạng xã hội rủ rê, tổ chức tụ tập và hẹn nhau đến khu vực cầu Vạt ở phường Tân Mai để giải quyết mâu thuẫn. Tại cơ quan Công an, các đối tượng tham gia vụ gây rối, đa số trong khoảng 14 đến 19 tuổi và nhiều em trong số đó còn đang ngồi trong ghế nhà trường, chỉ vì bị rủ rê, lôi kéo của một số đối tượng đã tham gia đáng nhau gây rối, vi phạm pháp luật.
 
Vụ việc đang tiếp tục được Công an thành phố Biên Hòa điều tra, mở rộng và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) kêu gọi các đối tượng có tham gia hoặc có liên quan đến vụ hỗn chiến trên nhanh chóng đến trình diện tại cơ quan Công an để được hưởng khoan hồng pháp luật, các trường hợp cố tình lẩn trốn, không chấp hành đều được xem xét là tình tiết tăng nặng và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
 
Thăm dò khán giả