Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 12:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:28, Thứ 7, 14/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung úy Công an bị thương khi truy bắt cướp

(ANTV) - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, Trung úy Lê Trương Dưỡng - Phó trưởng công an xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị. Trung úy Lê Trương Dưỡng là người bị 2 tên cướp lao thẳng xe vào khi đang truy bắt tội phạm.

 

Trung úy Lê Trương Dưỡng được chuyển cấp cứu từ bệnh viện tỉnh Bình Dương trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc được, nhưng đa chấn thương phần mềm và gãy đây 2 tầng đùi phải, gãy cẳng chân phải.
 
Sau khi hội chẩn, các bác sĩ quyết định phẫu thuật kết hợp xương cẳng chân, cổ chân, cắt lọc mô hoại tử, xử lý nhiễm trùng cho anh.
 
Mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng theo đánh giá của các bác sĩ, Trung úy Lê Trương Dưỡng sẽ phải trải qua nhiều ca phẫu thuật khác để nối ghép xương. Hiện sức khỏe anh tạm ổn, tuy nhiên ăn uống, nói chuyện khó khăn vì các chấn thương vùng mặt. Theo bác sĩ, sau khi sức khỏe anh tiến triển tốt, sẽ tiếp tục hội chẩn và mổ kết hợp xương đùi cho bệnh nhân.
 
Hai ngày trước, Công an xã Tân Long, huyện Phú Giáo nhận được tin báo có 2 đối tượng cướp giật điện thoại đang điều khiển xe máy bỏ chạy. Trung úy Lê Trương Dưỡng cùng một số chiến sỹ tổ chức chốt chặn.
 
Khi phát hiện đối tượng, lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe nhưng các đối tượng không chấp hành, cố tình lao thẳng xe máy vào người anh Dưỡng khiến nạn nhân bị xe máy kéo lê về phía trước. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
 
 
Thăm dò khán giả