Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 3, 15/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

(ANTV) - Theo thông tin từ Công an TP.HCM, lực lượng chức năng đã làm thủ tục trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ từ đầu tháng 6/2021.

Theo Công an TP.HCM, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách biện pháp phòng chống, tăng cường tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Đồng thời xử lý nghiêm những người tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch có hiệu quả.

Tháng 6/2021, Công an TP.HCM tiếp tục trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TP.HCM. Đây là đợt trục xuất thứ ba từ đầu năm 2021 đến nay.

Giống như hai đợt trước, những người nước ngoài nhập cảnh trái phép khai nhận mục đích tìm việc làm tại TP.HCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia. Những người nước ngoài này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly ở huyện Nhà Bè.

BT
Thăm dò khán giả