Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:24, Chủ Nhật, 21/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm xe máy khi thấy quá hớ hênh

(ANTV) - Từ tin báo bị mất trộm xe máy của người dân, Công an TP Trà Vinh đã nhanh chóng tiến hành chốt chặn và bắt giữ đối tượng gây án khi đang trên đường đi tiêu thụ tài sản.

Đối tượng gây án là Tô Minh Thông, trú phường 6, TP Trà Vinh. Tại cơ quan Công an, Thông khai nhận, do không có tiền mua ma túy sử dụng nên định qua nhà trọ của anh Trần Trí Tân, trú phường 4 để mượn tiền.

Phát hiện xe máy SHMode của anh Tân để trước cửa nhà, trên xe có gắn sẵn chìa khóa và không người trông coi nên đối tượng đã lấy trộm. Trong lúc chạy đến nhà của người quen định nhờ đi cầm thì bị trinh sát Công an TP Trà Vinh bắt giữ cùng tang vật.

Đối tượng khai nhận trước đó đã nhiều lần trộm xe máy của người dân trên địa bàn TP Trà Vinh bán lấy tiền mua ma tuý sử dụng.

Bình Định: Triệt xóa băng trộm xe máy liên tỉnh

Còn tại tỉnh Bình Định, chỉ trong 2 tháng gần đây, trên địa bàn huyện Phù Mỹ, liên tục xảy ra nhiều vụ mất trộm tài sản, trong đó có trên 20 tin báo của người dân về việc mất trộm xe máy. Công an huyện Phù Mỹ đã xác lập chuyên án, nhanh chóng điều tra, bắt giữ 6 đối tượng là một băng trộm liên tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả