Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 12:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Chủ Nhật, 12/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trộm phá két sắt UBND xã lấy đi gần nửa tỷ đồng

(ANTV) - Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) thông tin cho biết đang khẩn trương điều tra, truy bắt nghi can trộm tiền trong két sắt của UBND xã Vĩnh Tân - huyện Vĩnh Cửu với số tiền gần nửa tỷ đồng.

Vào chiều ngày 10-11 nhận được tin báo từ UBND xã Vĩnh Tân về việc két sắt của UBND xã bị phá và mất trộm tiền. Công an huyện đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai một số người để phục vụ công tác điều tra.

Qua xác minh ban đầu từ UBND xã, chiều 9-11, chị Bùi Thị Huyền Trang, cán bộ xã Vĩnh Tân vào phòng làm việc thì thấy két sắt của cơ quan có dấu hiệu bị cạy phá. Khi kiểm tra bên trong, phát hiện số tiền gần 500 triệu đồng cùng các loại giấy tờ đã bị lấy đi.

Thanh Hóa: Triệt xóa “sới” bạc, bắt giữ 14 đối tượng, thu gần 40 triệu đồng

Một ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “3 cây” vừa bị lực lượng thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa triệt xóa thành công, bắt giữ 14 đối tượng, cùng gần 40 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu các đối tượng tham gia tụ điểm đánh bạc này đều là người TP. Thanh Hóa, trong đó nguyễn Xuân Long là đối tượng được thuê vào sới bạc để quản lý, trông coi sới bạc tránh việc các con bạc lát bài. Voi Moi con bạc tham gia Long được trả 400 nghìn tiền công.

 

BT
Thăm dò khán giả